Công ty Đức Trường thành lập năm 2002 trên nền tảng HTX in Đức Trường, được cấp phép kinh doanh ngành nghề có điều kiện: In và sản xuất các sản phẩm phục vụ cho mọi lĩnh vực Chính trị, Kinh tế, Văn hoá xã hội như:

- Tem nhãn, bao bì giấy bìa cao cấp, bìa catton, bìa duplex và nilon, các loại vở viết, hoá đơn giá trị gia tăng...

- Tạp chí, sổ sách, catalogue, phát hành lịch và các xuất bản phẩm...

- Kinh doanh vật tư ngành in, thiết bị phục vụ cho sản xuất và kinh tế quốc dân...

 

Trải qua hơn 10 năm hoạt động sản xuất kinh doanh. Công ty hiện có nhà máy tại thành phố Hải Dương và các văn phòng giao dịch: Hà Nội, Quảng Ninh, TP HCM, các đại lý bán hàng trên nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. Công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, bao bì, các xuất bản phẩm... Bên cạnh đó còn rất chú trọng xây dựng thương hiệu, nâng cao nghiệp vụ và kỹ thuật cho cán bộ công nhân viên, áp dụng khoa học công nghệ, trang thiết bị hiện đại với mục tiêu ngày càng chuẩn mực hơn về mọi mặt, nhằm đáp ứng nhu cầu mang tính chuyên nghiệp cao của khách hàng. Sản phẩm của công ty cung ứng trên thị trường trong nước và xuất khẩu, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, giá thành, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

 

Công ty được các cơ quan Trung ương, địa phương tặng Cúp và Bằng khen, được đón các đoàn, các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Bộ, Ngành của Tỉnh, các doanh nghiệp và khách hàng trong, ngoài nước về thăm quan đều khen ngợi.

Chúng tôi trân trọng kính mời và rất mong được đón tiếp các vị khách quý về thăm quan, động viên và hợp tác với công ty chúng tôi.